Cách lấy mã qr zalo cực dễ dàng mà bạn không thể bỏ qua

Cách lấy mã qr zalo thế nào? Mã qr trên zalo là công cụ để bạn có thể kết bạn và nhắn tin với những người quen trên ứng dụng zalo, hay để tìm kiếm một thông tin gì đó trên website, là một dạng mã có thể được quét và đọc trên camera của điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu về Cách lấy mã qr zalo nhé!!!

Cách lấy mã qr zalo

Chỉ dẫn tạo mã QR cá nhân trên Zalo

Bước 1: Mở Zalo > Đăng nhập vào account của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu “+” góc trên phải.

Bước 3: Chọn Quét mã QR.

Bước 4: Chọn Mã QR của tôi.

Bước 5: Chọn Lưu vào thư viện.

Cách thu thập mã QR Zalo của chính mình

Cách 1

Cách 2

Khi có mã QR Zalo của mình lưu trong thư viện ảnh, bất cứ lúc nào chỉ cần bạn muốn bạn cũng sẽ có khả năng lấy ra để kết bạn với ai đấyĐiều này sẽ tiện lợi hơn so sánh với việc đến lúc cần mới vào Zalo tìm mã. Bởi không phải lúc nào bạn cũng có internet bên cạnh và thao tác thu thập trong Zalo cũng không nhanh bằng.

Cách lấy mã QR Zalo của những người bạnngười xung quanh

Trước tiên bạn cần thu thập mã QR Zalo của người đối diện hoặc của một ai đấy trong số bạn bè mà bạn muốn làm quen. Có khả năng hỏi xin mã QR để kết bạn. Khi có mã rồi bạn hãy tiến hành những bước sau:

Ngoài ra bạn cũng có thể quét trực tiếp mã QR Zalo trên máy của đối phương. Không cần lo lắng vì thời gian quét sẽ cực nhanh, lấy mã QR Zalo của người khác cực dễ, bạn sẽ không bị mang tiếng là làm phiền người đối diện đâu.

Bí quyết thu thập mã QR Zalo group nhanh chóng

Để thực hiện lấy mã QR group Zalo, ta thực hiện như sau

Bạn sẽ chụp màn hình mã QR để lưu lại sử dụng sau này hoặc chia sẻ mã QR cho người mong muốn tham gia quét để vào group.

Xem thêm Cách chốt sale online hiệu quả trong kinh doanh

Chỉ dẫn kết bạn trên Zalo bằng việc sẻ chia mã QR cá nhân

Thay vì tìm kiếm tên tài khoản hay số điện thoại để kết bạn, trước đó khách hàng có khả năng quét mã QR của nhau để kết bạn Zalo, nhưng vào thời điểm hiện tại Zalo có tính năng sẻ chia mã QR tới bạn bè, giúp bạn sẽ kết bạn ngay mà không hẳn phải quét mã QR trực tiếp.

Chỉ dẫn nhanh

Mở Zalo > Đăng nhập vào tài khoản của bạn > Chọn biểu tượng dấu “+” góc trên phải > Chọn Quét mã QR > Chọn Mã QR của tôi > Chọn chia sẻ mã QR > Chọn gửi cho những người bạn hoặc Đăng lên nhật ký > Xong.

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: Mở Zalo > Đăng nhập vào account của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu “+” góc trên phải.

Bước 3: Chọn Quét mã QR.

Bước 4: Chọn Mã QR của tôi.

Bước 5: Chọn chia sẻ mã QR.

Bước 6: Chọn gửi cho những người bạn hoặc Đăng lên nhật ký.

Xem thêm Cách tạo bình chọn trên Zalo mới nhất 2020

Ưu điểm của bí quyết quét mã QR trên Zalo máy tính, điện thoại

Việc vận dụng Zalo để liên lạc trong hoạt động thường nhật đã dần trở thành thói quen phổ biến hơn của nhiều người vận dụng điện thoại thông minh hiện nay nên việc sử dụng thao tác đăng nhập nhanh vào các tài khoản Zalo là vô cùng cần thiết. Vì vậy nhà phát hành áp dụng Zalo đã trang bị tính năng cho phép đăng nhập Zalo bằng mã QR code ngay trên các thiết bị điện thoại, và máy tính thuyết phục nhiều hơn mong muốn thuận tiện cho người dùngưu điểm chủ đạo của tính năng quét mã QR trên Zalo máy tính, điện thoại là:

Một vài lý do lỗi không quét mã QR trên Zalo điện thoại

Trong lúc quét mã QR trên Zalo máy tính hoặc điện thoại, khách hàng có thể gặp hiện trạng không quét được mã do một số nguyên nhân sau:

  • QR code định dạng sai.
  • Dán sai vị trí tương ứng của mã vạch.
  • QR Code bị mất nhòe, không đủ cụ thể.
  • QR code bị mờ bởi chất liệu như: in trên mặt bóng tạo hiệu ứng bóng (ép nhựa), in trên sản phẩm sử dụng màu trong suốt.
  • Sai trong định dạng màu in mã vạch.
  • Chiều dài mã vạch không đủ tiêu chuẩn.

Cách thay đổi mã QR trên Zalo

Bbình thường, mỗi account Zalo đều sẽ có sẵn một mã QR riêng do Zalo cung cấp. Thế nhưngnếu bạn không muốn sử dụng mã QR này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi sang mã QR mới trong lúc dùng. Bạn có thể khác biệt mã QR theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở bố cục và giao diện mã QR của mình

Mở áp dụng Zalo trên thiết bị và đăng nhập vào account cá nhân của bạn -> nhấn vào biểu tượng mã QR -> chọn “Mã QR của tôi” để thực hiện thay đổi mã.

  • Bước 2: Tại trang giao diện mã QR của mình, bạn nhấn vào biểu tượng “Tuỳ chọn” -> chọn tiếp “Đổi mã QR”. Như vậy, mã QR của bạn đã được thay đổi thành công.

Xem thêm Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng qua Zalo chốt được nhiều đơn hàng

Tạm kết

Qua bài viết trên thì atpsolution.vn đã cung cấp mọi thông tin về cách lấy mã qr zalo cực kỳ bổ ích. Hy vọng với mọi thông tin và kiến thức trên sẽ giúp người đọc có những thông tin hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (www.thegioididong.com, dienthoaimoi.net, danhgiacongnghe.net, viettelstore.vn)

Exit mobile version